- นมสด 120 ml.
- ช็อคโกแลตชิป 1/3 ถ้วย
- นมข้นหวาน/น้ำเชื่อม 50 ml.
- ช็อคโกแลตไซรัป 3 ช้อนโต๊ะ
- น้ำแข็ง 1 แก้ว (16 ออนซ์)
- วิปปิ้งครีม
- ช็อคโกแลตซอส
วิธีทำ
- เทนมสด ช็อคโกแลตชิป นมข้นหวาน/น้ำเชื่อม ช็อคโกแลตไซรัป และน้ำแข็ง ลงในเครื่องปั่น ปั่นให้จนเนียน
- เทใส่แก้ว บีบวิปปิ้งครีม ราดด้วยช็อคโกแลตซอส พร้อมเสิร์ฟ
ปล. สำหรับใครชอบแบบเข้มข้น หอมกาแฟ https://food.mthai.com/food-recipe/111778.html
No comments:
Post a Comment